Trường Phát là một trong những đối tác phân phối phần mềm hỗ trợ SEO ở khu vực phía Nam.

Những câu hỏi muôn thuở: 
SEO là gì?
Vì sao phải SEO?
Không SEO thì thế nào?
SEO ngày nay có khác gì ngày xưa không?
Liệu 1 người hay 1 nhóm người có SEO được không?
Thời gian SEO bao lâu?
Tiêu chí để được Google đánh giá website tốt là gì?
....Và còn nhiều câu hỏi vì sao liên quan đến SEO


=> MỘT BUỔI OFFLINE vừa thư giãn vừa được giải đáp những câu hỏi này.
Liên hệ: 0901.373.583 để được sắp xếp lịch

PHẦN MỀM ESEO là gì?
Phần mềm ESEO là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.

PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETTING: EFACE
  Với thế mạnh là một mạng xã hội đứng đầu thế giới về lượng người dùng, Facebook là nơi mọi người kết nối, chia sẻ, tương tác với nhau không phân biệt vùng miền, khoảng cách. Cũng vì lẽ đó, Facebook trở thành công cụ hữu hiệu khi bạn muốn thông điệp của mình lan tỏa rộng khắp cho tất cả mọi người. Từ việc muốn truyền tải hình ảnh cá nhân, kinh doanh nhỏ lẻ cho đến truyền thông, quảng bá thương hiệu lớn, tất cả đều có thể thực hiện thông qua mạng xã hội Facebook. Và một điều tất yếu của nhu cầu thị hiếu, đó là các dịch vụ quảng cáo Facebook, mua like Facebook, phần mềm quản lý page Facebook xuất hiện ồ ạt trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó khó tránh khỏi tình trạng một số đối tượng lợi dụng để trục lợi bất chính từ khách hàng, hoặc cho dù bạn có tìm kiếm được một dịch vụ Facebook tốt thì việc bạn phải quản lý, chăm sóc, tương tác cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.
  EFACE ra đời trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thị trường và sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nên có những ưu điểm vượt trội so với phần mềm tương đương: tự động kết bạn, tự động đăng bài, comment bài viết chính, tương tác đúng cảm xúc vui buồn....

Điểm nổi bật của phần mềm:
- Chạy ẩn trên nền máy tính windows.
- Hỗ trợ 70% công việc của nhân sự làm seo cho website và marketing online.
- Làm  việc 24/24h không nghỉ kể cả ngày lễ, tết.
Đảm bảo cho website luôn được chăm sóc và làm việc hiệu quả không ngừng nghỉ.


THANH TOÁN VÀ SỬ DỤNG
Vui lòng liên hệ để kỹ thuật bên công ty tư vấn và hỗ trợ cài đặt sử dụng.


Bình luận